Blog

Khóa học tiếng Anh, sức khỏe và kinh doanh online sắp có mặt

Learn
Công nghệ Học tập Kinh doanh

Khóa học tiếng Anh, sức khỏe và kinh doanh online sắp có mặt

Trên lộ trình trở thành nơi đào tạo toàn diện cho học viên từ con số 0 trở thành 1 full-stack developer hay 1 full-stack marketer, trong tháng 7 và tháng 8/2021, HTECOM Learn sẽ bổ sung những khóa học sau bên cạnh những khóa học đã có:

  1. Khóa học tiếng Anh: khóa học tập trung chính vào tiếng Anh chuyên ngành cho lập trình viên, dân thiết kế đồ họa, dân làm marketing và kinh doanh online
  2. Khóa học nâng cao sức khỏe: các ngành đào tạo của HTECOM Learn đều phải làm việc nhiều trên máy tính và sẽ dẫn tới các bệnh về xương khớp, cột sống do ít vận động. Khóa học nâng cao sức khỏe sẽ giúp các học viên có được thể trạng tốt nhất để có hiệu quả công việc tối đa.
  3. Khóa học kinh doanh online: không chỉ là marketing online trên Facebook, Google Products hay các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada, mà còn nhiều cách kinh doanh online khác nữa dành cho người bán hàng, yêu cầu tối thiểu chỉ cần có 1 website bán hàng.
khóa học tiếng Anh sẽ có tại HTECOM Learn
Logo của phần Khóa học tiếng Anh trên HTECOM Learn

Ngoài các khóa học trên, chúng tôi vẫn tiếp tục lắng nghe phản hồi của học viên để đưa ra những khóa đào tạo phù hợp. Mọi ý kiến xin gửi về email [email protected]

Các khóa học đã có tại HTECOM Learn tại thời điểm bài viết này:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *