Blog

Tạo ra thu nhập tại nhà từ kiến thức và kinh nghiệm

iStock-1217500298
Học tập Kinh doanh

Tạo ra thu nhập tại nhà từ kiến thức và kinh nghiệm

Khổng Tử từng nói “Tam nhân đồng hành tất hữu ngã sư” – “trong 3 người đi cùng bạn ắt có người là thầy của ta”, chắc chắn có người hơn ta ở mặt nào đó mà ta cần học hỏi, và bản thân trong ta cũng vậy đối với người khác, ta có thể dạy lại cho người khác điều mà ta thành thạo nhưng người khác chưa biết để tạo ra thu nhập tại nhà bất cứ khi nào.

Tạo ra thu nhập tại nhà từ kiến thức đang có

Kiến thức, kinh nghiệm của bạn tích lũy bao nhiêu năm trong cuộc sống chính là kho tàng vô giá mà bạn chưa biết khai thác, chưa tạo ra giá trị bằng cách truyền tải nó và mang lại thu nhập cho bản thân. Gần đây có 1 phụ hồ tên Lộc đã quay video hướng dẫn làm nghề thợ hồ và đem lại cho anh nguồn thu nhập lớn. Chia sẻ trong một video, anh Lộc cho biết nhờ sự nổi tiếng trên mạng của mình, thu nhập tháng cao nhất của anh lên tới 200 triệu đồng, còn trung bình từ 40 đến 50 triệu đồng mỗi tháng (nguồn Vietnambiz)

Bất kể bạn đã và đang làm công việc gì, chỉ cần là nó đang kiếm ra tiền tức là đang mang lại giá trị cho xã hội, thì bạn hoàn toàn có thể hướng dẫn lại người khác và tạo ra thu nhập cho bản thân mình. Công ty HTECOM với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, đã có sẵn nền tảng và công nghệ cho đào tạo trực tuyến (LMS) sẽ giúp bạn tự tạo ra thu nhập cho bản thân mình chỉ bằng cách chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bạn đã có, dù đó là kinh nghiệm bán hàng tạp hóa, cách trồng rau ngon và thu hoạch nhanh, cách xử lý tình huống lái xe trên đường… tất cả đều có thể ra thu nhập nếu nó tạo ra giá trị cho người khác.

Tạo ra thu nhập tại nhà cùng chương trình Kiến thức là Sức mạnh của HTECOM Learn
Tạo ra thu nhập tại nhà cùng chương trình Kiến thức là Sức mạnh của HTECOM Learn

Bất kỳ ai cũng là thầy

Hãy đừng để kiến thức, kinh nghiệm của bạn đi theo bạn xuống lòng đất hay để lại cho con cháu mà chúng không theo, thay vào đó hãy để lại truyền nhân khắp đất nước này, thậm chí khắp thế giới nếu như video hay live stream bài chia sẻ của bạn bằng tiếng Anh. Ngay hôm nay bạn có thể bắt đầu tạo ra thu nhập từ xa, tại nhà với 3 bước đơn giản.

  1. Đăng ký tài khoản Người dạy tại HTECOM Learn tại đây https://forms.gle/HdCbcu7YY8yP5Byb7
  2. Học cách tự quay video để upload lên hoặc học cách sử dụng công cụ webinar, livestream như Zoomhoc.online, Google meet, Microsoft Team… Tại HTECOM Learn bạn có thể dạy bằng cách ghi lại video và đưa lên nền tảng, hoặc dạy online trực tiếp tương tự cuộc gọi video call qua Zalo, Skype, Google Duo, chỉ khác là có nhiều người cùng tham gia cuộc gọi đó và bạn là người nói chính.
  3. Đăng khóa học của bạn lên website này và chia sẻ khóa học của bạn qua các kênh bạn có như Zalo, Facebook, tin nhắn, email…

Đội ngũ kỹ thuật của HTECOM sẽ hỗ trợ bạn tạo tải khoản, đăng tải video lên và nhận thanh toán khi có học viên mua khóa học của bạn. Điều duy nhất bạn cần đảm bảo đó là Kiến thức chia sẻ phải có Giá trị.

Chương trình mở rộng lĩnh vực đào tạo của HTECOM Learn nằm trong kế hoạch phát triển chuyên đề “Knowledge is Power – Kiến thức là sức mạnh” được giám đốc công ty HTECOM Trần Hiệp, đồng thời cũng là giảng viên một số khóa học đang có tại nền tảng học tập trực tuyến HTECOM Learn trực tiếp phụ trách. Anh Hiệp luôn tâm niệm câu ngạn ngữ của người Ấn Độ “kiến thức quý giá nhất ở sự chia sẻ”, nhờ sự chia sẻ mà thế hệ đi sau tránh được những vấp ngã, hao tổn không cần thiết và tiếp tục phát triển kiến thức đó để vận dụng hợp lý vào cuộc sống.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *